Tiếng anh thiếu nhi

Aone JSCLà khóa học được thiết kế dành riêng cho các em thiếu nhi. Đây là bước kế tiếp của chương trình Tiếng Anh mầm non, để bé yêu của bạn được trang bị kiến thức vững vàng và vượt trội hơn hẳn về khả năng phản xạ tiếng Anh.

Với giáo trình học đạt chuẩn Oxford, các em sẽ được rèn luyện và hoàn thiện đủ cả 4 kỹ năng: Nghe-Nói-Đọc-Viết. Môi trường học ở Aone vô cùng vui nhộn, học viên yêu thích và chủ động "đòi" bố mẹ để được đi học tiếng Anh đúng giờ, đúng buổi. Với chính sách ưu đãi và linh hoạt, chúng tôi muốn đảm bảo rằng các các bé và gia đình có thể tham gia khóa học một cách thuận tiện nhất.

Lớp học: Movers, Flyers

Giáo trình học: Family & Friend 1, 2 , kết hợp với Flash card (Glenn Doman) theo chủ đề.

Mục tiêu:

Thời gian học: - Lớp Movers: 7 tháng/ khóa
                          - Lớp Flyers: 8 tháng/ khóa

Học phí: - Lớp Movers: 12.000.000 đ
                - Lớp Flyers: 12.500.000 đ

Lớp học: Mercury, Venus, Earth & Mars

Tư liệu giảng dạy: MIE 5-6, MIE 6-7, MIE 7-8 & MIE 8-9.

Thời gian: 5 tháng mỗi cấp

Học phí: 9.000.000 đ/ khóa

Các cấp này sẽ được dạy cả Toán và Tiếng Anh.

Mục tiêu:

Giáo viên: Giáo viên nước ngoài + trợ giảng người Việt Nam

Sĩ số: Tối đa 10 học viên/lớp

Đăng ký học: 0947 5879 83 / tuvanaone@gmail.com

Địa điểm học: Trung tâm Anh ngữ Aone - 4N5, ngõ 40, Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

1. Hiện tại chúng tôi cung cấp các sản phẩm của Wagner như: Máy phun sơn công nghiệp, máy phun sơn cầm tay, máy phun bột trét (bả), máy phun chống thấm, máy sơn kẻ vạch đường...

1. Tại văn phòng của công ty

VP Hồ Chí Minh: 69 đường số 2, Khu phố 4, P. An Phú, Quận 2,

VP Hà Nội: 121 D4 Khu đô thị Đại Kim, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: (08) 6287 2951 - Fax: (08) 6281 8259

Đến với văn phòng của chúng tối khách hàng có thể dễ dàng xem tận nơi và được tư vấn một cách kỹ càng nhất về các sản phẩm máy phun của Wagner.

ĐẶC BIỆT Bảo Kim cũng hân hạnh là Nhà phân phối các loại máy phun sơn nước, máy phun bột bả, máy phun bột trét, máy phun chống thấm của hãng GRACO - Mỹ. Hãng Graco và Wagner đều là hai thương hiệu nổi tiếng, chất lượng tốt nhất trên thị trường Thế giới. Bảo Kim luôn hỗ trợ vận hành bàn giao sản phẩm cho quý khách hàng ngay tại công trình.

Liên hệ ngay 0938 500 095 để nhận được Báo giá chi tiết:

- máy phun bột trét

- phun bột bả