[Ebook] Nghệ thuật săn việc 2.0

Với nhiều người, tìm được công việc mình thật sự yêu thích gần như là “nhiệm vụ bất khả thi”. Nhưng du kích là những người xuất sắc về thuật biến cái không thể thành có thể, bởi những hiểu biết về thị trường tuyển dụng giúp họ làm được điều đó. Ánh sáng sẽ bừng lên từng trang sách. Tư duy sẽ thay đổi. Cuộc sống sẽ thay đổi. Ánh sáng sẽ soi rọi con đường.

Bạn đã sẵn sàng để xây dựng một cuộc sống có mục đích và tận hưởng những năm tháng thành công chưa? Hãy bắt đầu từ hôm nay!

Đây là phiên bản ebook của quyển sách có tên gốc tiếng Anh là GUERRILLA MARKETING FOR JOB HUNTERS 2.0 - tác giả: Jay Conrad Levinson và David E. Perry. Hãy click vào link bên dưới để đọc trọn vẹn tác phẩm này.