Đăng ký

Giới thiệu


Công ty cổ phần Giải pháp tổng hợp Aone viết tắt là Aone JSC được chính thức thành lập trong khuôn khổ dự án Hợp tác đa lĩnh vực cùng những đối tác Văn phòng du lịch và dịch vụ Bảo Minh, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Đức Lâm, Văn phòng tư vấn và phát triển dự án Aone…

Với mục đích cung cấp những giải pháp hoàn thiện trọn gói cho khách hàng ở các lĩnh vực như Đào tạo, Hướng nghiệp, Ngoại ngữ, Tài chính kế toán và nhiều dự án khác – chúng tôi không ngừng sáng tạo để đem lại những cách thức làm việc mới mẻ, tối ưu. 

Ý nghĩa thương hiệu: 

Aone = All in One: Giải pháp tổng hợp trong từng dự án.

Ý tưởng logo: 

Ban đầu, Logo Aone được thiết kế cách điệu bởi cụm từ Aone và 4 vòng tròn đối xứng, tượng trưng cho những người đang khoác vai nhau và cũng là một khối liền mạch, chặt chẽ. Phiên bản hiện tại đã được cô đọng lại thành 1 hình tròn duy nhất, tượng trưng cho sự đồng thuận, (All in OneAll for One). Màu sắc chủ đạo của Aone là màu xanh lá kết hợp với màu trắng, tạo cảm giác thanh thoát, nhẹ nhàng và hiện đại. 

Ý tưởng slogan: 

Dare to be different = Dám khác biệt: Trong thế giới cạnh tranh và không ngừng vận động ngày nay, nếu bạn không tạo ra sự khác biệt cho riêng mình, thì sẽ rất khó để tạo ra những cơ hội cho bản thân. Hãy một lần thay đổi và đi theo những ước mơ, hoài bão của bạn. Hãy tự tin và vững bước. Chặng đường dù có khó khăn đến mấy thì đâu đó vẫn tồn tại ít nhất một giải pháp cho từng vấn đề.

Từ năm 2016, Aone JSC thành lập thêm Trung tâm đào tạo là: Trung tâm Anh ngữ và bồi dưỡng văn hóa Aone (rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho thiếu nhi, người trưởng thành; bồi dưỡng và luyện thi đại học các môn Toán, Lý, Hóa cho học sinh cấp 3). Đồng thời, cũng là đơn vị đỡ đầu cho Thư viện sách BFree - một dự án cộng đồng, nơi các bạn được đọc sách miễn phí, mượn sách miễn phí và học tập, làm việc trong một không gian yên tĩnh, ngập tràn ánh sáng.

Chúng tôi chú trọng xây dựng môi trường học tập, làm việc vui vẻ, hòa đồng, không ngừng sáng tạo với những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo - nơi các thành viên được sống và làm việc như một gia đình. All are One!

Aone JSC 

* 2010 – 2017 *
    Blogger Comment
    Facebook Comment