Tiếng Anh mầm non

Aone JSC - Tiếng Anh mầm non - là khóa học tiếng Anh được thiết kế riêng cho các bé mẫu giáo với chương trình học vui nhộn, lồng ghép giữa học và chơi; giúp các bé phát triển thể chất, năng khiếu ngoại ngữ với những nội dung đặc biệt phù hợp lứa tuổi. Chương trình sẽ tạo nền tảng cơ bản cho các bé phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh sau này.

Lớp học: Kinder, Started.

Thời gian: 5 tháng/ 1 khóa học

Giáo trình học: First & Friends, kết hợp với Flash card (Glenn Doman) theo chủ đề.

Mục tiêu:

Thời gian học: 18h - 19h thứ 5 và thứ 7 hàng tuần ( lớp học khai giảng vào ngày 4/1/2018 ). Lớp tuyển sinh liên tục hàng tuần.

Học phí: 6.500.000/khóa

Giáo viên: 100% giáo viên nước ngoài + trợ giảng người Việt Nam

Sĩ số: Tối đa 10 học viên/lớp

Đăng ký học: 0947 5879 83 / tuvanaone@gmail.com