Giảm giá học tiếng Anh giao tiếp trong tháng 3/2017 tại Aone

(Aone JSC) Nhân niềm vui với diện mạo mới, sáng sủa, xanh ngát - Aone giảm giá 10% cho tất cả học viên tới đăng ký học tiếng Anh trong thời gian từ giờ đến hết 31/3/2017. Học thử 2 buổi miễn phí !

😍 Điểm đặc biệt của Aone: 😎

→ Tập trung vào Tiếng Anh giao tiếp để có thể vận dụng hàng ngày.
→ Thực hành nghe (listening) và nói (speaking) theo chủ đề
→ Lớp học tối đa 10 người, thường xuyên chia nhóm để thảo luận
→ Cải thiện trình độ rõ rệt sau 3 tháng
→ Tăng cường sự tự tin để giao tiếp với người nước ngoài mà không dè dặt, e ngại nữa
→ Cảm thấy ngày càng yêu thích tiếng Anh hơn (chúng tôi có những học viên ham nói tiếng Anh hơn cả tiếng Việt)
→ Môi trường học tập và sinh hoạt thân thiện, từ học viên, giáo viên cho tới cán bộ quản lý Trung tâm đều coi nhau như người nhà
→ Có thư viện miễn phí với nhiều đầu sách cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt để bạn tham khảo, thư giãn ngoài buổi học.
→ Không gian thư viện cực kỳ cool, xem trên fanpage www.facebook.com/bfree.vn thì biết. 😎

😍 Chỉ còn 860k/tháng (sau giảm giá) 😍
😍 Giảm tiếp 10% nếu đóng học phí 3 tháng 1 (chỉ còn 765k/tháng) 😍

Liên hệ hotline: 0947 5979 83 để biết thêm chi tiết.
Địa chỉ học: 4N5 ngõ 40 Xuân La, Hà Nội (gần Hồ Tây và trường Đại học Nội Vụ)

Welcome to you !!! 😍 😎 😘