Đăng ký

Khai giảng lớp tiếng Anh mầm non (4-6 tuổi) hè 2017

Aone.JSC - Trẻ càng được tiếp xúc với Tiếng Anh sớm, khả năng nắm bắt ngôn ngữ càng tốt vì càng nhỏ tuổi, trẻ càng ít bị lệ thuộc và chi phối bởi các cách giải thích ngữ pháp và sự tư duy về ngôn ngữ.


Lý do cho trẻ học tiếng Anh mầm non tại Trung tâm Anh ngữ Aone:

- Đã được định hình khác với cách tiếp cận của người lớn; tại trung tâm Anh ngữ Aone Khóa học Tiếng Anh Mầm non là chương trình được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các em từ 4 đến 6 tuổi. Đến với khóa học bé sẽ được dạy chủ yếu kỹ năng phản xạ nghe và nói. Bé được tập làm quen với những chữ cái A B C, về màu sắc, số đếm, con vật hay những đồ vật gần gũi nhất với bé trong cuộc sống.

- Giáo trình giảng dạy Lớp Tiếng Anh Mầm non tại trung tâm Anh ngữ Aone thường về những chủ đề quen thuộc, gần gũi với các em nhỏ như: gia đình, lớp học, đồ chơi, quần áo, vật nuôi và ngày sinh nhật… Kết hợp giáo trình Family and Friends (được Bộ Giáo dục và Đào tạo khuyến khích sử dụng trong các trường học) và Flash card nên các bé được tiếp thu ngôn ngữ mới một cách có hệ thống, khoa học và tự nhiên.

Phương pháp dạy Tiếng Anh cho trẻ mầm non tại Trung tâm Anh ngữ Aone:

- Cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm càng tốt.

- Lớp Tiếng Anh Mầm non chuẩn bị nguồn tiếng Anh chuẩn (băng đĩa chuẩn, 100% giáo viên là người nước ngoài – vì trẻ học phát âm sai từ đầu sẽ rất khó sửa)

- Cho trẻ tiếp xúc với môi trường tiếng Anh: nghe đĩa nhạc tiếng Anh, vận động theo các bài hát ngôn ngữ sẽ thấm vào trẻ một cách tự nhiên nhất. 

- Chọn bài hát có từ ngữ đơn giản, tiết tấu vừa phải để trẻ có thể nghe rõ lời và hát theo được.

- Cho trẻ làm quen với từ mới qua tranh ảnh, qua vật thể....

Cho bé tham gia các Khóa học Tiếng Anh Mầm non để có định hướng học tốt hơn

- Thông qua phương pháp tiên tiến và phù hợp với lứa tuổi, chương trình Đào tạo Tiếng Anh Mầm non sẽ tạo điều kiện cho trẻ em ở độ tuổi mẫu giáo bước đầu làm quen với học ngoại ngữ (tiếng Anh), phát triển khả năng giao tiếp khẩu ngữ tự nhiên, góp phần hình thành thói quen và tâm lý yêu thích học tiếng Anh, bạo dạn trong giao tiếp và bước đầu phát triển tư duy nhận xét ở trẻ nhỏ

- Đến với các Lớp Tiếng Anh Mầm non tại Trung tâm Anh ngữ Aone; các bé độ tuổi mầm non sẽ được tự do khám phá bản thân, môi trường xung quanh và giao lưu với bạn bè, thầy cô bản ngữ. Bé trở nên tự tin hơn trong giao tiếp và có thể nói tiếng Anh như một thói quen hàng ngày.

- Lớp Tiếng Anh Mầm non với sĩ số nhỏ (tối đa 10 học viên/lớp), các bé sẽ được thầy cô quan tâm hơn, có nhiều thời gian tiếp xúc và thực hành với giáo viên bản ngữ cũng như với các bạn trong lớp. 

Lịch khai giảng: 18h00 ngày 08/6/2017

Đăng ký:
- Địa chỉ: 4N5, ngõ 40, Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
- Điện thoại: 0947 5979 83

Học phí và ưu đãi tại Trung tâm Anh ngữ Aone:

* Cho con

- Học phí: 800k/ tháng (8 buổi).

- Giảm 10% nếu phụ huynh đóng học phí 3 tháng/ lần.

- Giảm tiếp 10% với gia đình có từ 2 cháu cùng theo học.

- Học thử 2 buổi MIỄN PHÍ.

* Cho các bậc phụ huynh

- Trung tâm nằm ở ngõ 40 Xuân La, rộng rãi, thoáng mát, phụ huynh có thể yên tâm đưa con đi học rất gần.

- Thư viện miễn phí với hơn 2.000 đầu sách, truyện nhiều thể loại. Không chỉ các con được đọc truyện tranh, mà cả bố mẹ cũng có thể tranh thủ thư giãn với sách trong khi chờ đón con...
Share on Google Plus

Giới thiệu Unknown

Trung tâm Anh ngữ và Bồi dưỡng văn hóa Aone trực thuộc Công ty cổ phần giải pháp tổng hợp Aone, cung cấp các khóa học tiếng Anh với sự hướng dẫn của Giáo viên nước ngoài; bồi dưỡng học sinh các môn Toán, Lý, Hóa khối Trung học phổ thông và các khóa kỹ năng mềm do những Chuyên gia hàng đầu trực tiếp giảng dạy.
    Blogger Comment
    Facebook Comment