Lịch học hè 2017 tại trung tâm văn hóa Aone

AoneJSC - Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, việc dừng lại chuyện học tập trong thời gian 3 tháng hè sẽ dẫn đến tình trạng hao hụt kiến thức tương ứng với 2,6 tháng học. Cùng với đó do không được rèn luyện thường xuyên những thói quen tốt như nề nếp, tinh thần kỷ luật, tính chăm chỉ… cũng dễ mất đi do không được rèn luyện thường xuyên. Thêm vào đó, những thói quen xấu như xem tivi, chơi game, lười nhác, vui chơi quá đà dễ dàng tiêm nhiễm vào trẻ. Đây là nỗi lo lắng của hầu hết các bậc phụ huynh.
Bởi vậy, tham gia khóa học hè là cách duy nhất để duy trì, bổ sung kiến thức và những kỹ năng thực tế cho các học trò.

Chương trình Bồi dưỡng kiến thức hè tại Trung tâm văn hóa Aone sẽ tạo nên sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối cho các bậc phụ huynh. Luyện thi Aone là một trong những trung tâm luyện thi chất lượng hàng đầu cả nước với đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm không chỉ củng cố kiến thức cho các con mà còn khéo léo lồng ghép vào các hoạt động chơi mà học vào trong giáo án. Điều này hết sức có ý nghĩa, các con tham gia tiếp thu kiến thức ở các trình độ kiến thức khác nhau nhưng không hề nhồi nhét. Việc đa dạng hóa các phương pháp dạy học kết hợp với phương tiện kỹ thuật hiện đại sẽ giúp đơn giản hóa các hoạt động học tập của các con.

Với chương trình tiêu biểu trong hè 2017 dành cho học sinh cấp 3,Trung tâm văn hóa Aone hi vọng rằng thông qua các hoạt động giáo dục sẽ mang lại sự tin tưởng cho các bậc phụ huynh.

BỘ MÔN ÔN LUYỆN: Toán, Lý, Hóa, tiếng Anh giao tiếp.

GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY: Toàn bộ hệ thống giáo viên giảng dạy Luyện thi Aone đều là những giáo viên luyện thi uy tín tại Hà Nội, hiện đang giảng dạy tại các trường cấp ba có chất lượng …với bề dày kinh nghiệm, luôn tận tâm, tận tụy với nghề, hết lòng vì các em học sinh yêu quý.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Học sinh lớp 10 đến lớp 12 (lớp văn hóa) từ trẻ mầm non đến người đi làm (tiếng Anh giao tiếp)

THỜI KHÓA BIỂU
Lớp Toán