Khóa học Inside Out English

• Inside out English được tạo ra dưới sự hợp tác độc quyền giữa UGE Language và AONE English hứa hẹn mang đến cho các bạn một phương pháp học hoàn toàn mới dành riêng cho người châu Á dưới sự hướng dẫn của những giảng viên là du học sinh đều có bằng cấp giỏi và các giảng viên đến từ các nước bản xứ đã được đào tạo chuyên sâu từ Beacon International College.

• Inside out English là khóa học trải nghiệm chương trình học hoàn toàn mới tại UGE Language và AONE English với thời lượng hai buổi học xoay quanh các chủ đề gần gũi với giao tiếp hàng ngày như học tập, giao tiếp, xã hội...

Thời gian học: 30 buổi/ khóa ( 260 giờ )
2 giờ/ buổi; 2 buổi/ tuần

Đăng ký học ngay trong tháng 12 để được hưởng những ưu đãi tốt nhất từ AONE English!