THÔNG BÁO: TUYỂN SINH KHÓA HỌC AONE-ROBOTICS

Aone JSC - AONE-Robotics là hoạt động giáo dục dành cho trẻ em thuộc độ tuổi học sinh phổ thông nhằm tạo sân chơi trí tuệ, sáng tạo và bổ ích cho học sinh, cũng như khích lệ hoạt động giáo dục trong trường học, tạo cơ hội cho các em được tham gia các hoạt động có tính khoa học, hiện đại và nâng cao thành tích của các em trong các cuộc thi Robotics trong nước và Quốc tế.
AONE-Robotics là môn học tiêu biểu tích hợp các môn Khoa học (Sciences), Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineering), Toán học (Mathematics) và Tiếng Anh (English). Để phát triển phong trào học tập Khoa học vui, tạo cho các em hoạt động thiết thực Trung tâm Anh ngữ và Bồi dưỡng văn hóa Aone giới thiệu đến các Quý Phụ huynh và học sinh khóa học AONE-Robotics dành cho các em tuổi từ 08 – 13 tuổi

1. Lịch Khai giảng dự kiến: Tháng 3 năm 2018
- Thứ Bảy: từ 14h00-15h30
2. Chính sách khóa học: Học phí: 2.400.000đ/Khóa học/12 buổi/ 3 tháng
* Giảm 25% khi đăng ký khóa học trước ngày khai giảng. Chỉ còn 1.800.000đ/khoá
* Đặc biệt:
#Sinh_trắc_học_vân_tay_miễn_phí để giúp học viên và phụ huynh có thể hiêu về điểm mạnh, điểm yếu trong tính cách của con em mình
#Phòng_học_multimedia và #giáo_trình_học đạt chuẩn
– Mỗi học viên tham gia khóa học sẽ được thực hành trên #Laptop và #Robot

3. Lợi ích sẽ đạt:
- Kỹ năng Làm việc nhóm;
- Kỹ năng thuyết trình; Kỹ năng giải quyết vấn đề;
- Tư duy hệ thống. Tư duy phản biện;
- Kiến thức về kỹ thuật thông qua việc xây dựng mô hình và lắp ráp Robot;
- Kiến thức và sử dụng công nghệ thông qua việc lập trình;
- Kiến thức về toán học thông qua việc tính toán tối ưu vận hành của Robot;
- Kiến thức về Khoa học thông qua chủ đề của từng bài học xuyên suốt khoa học.
* Lợi ích khác:
- Từ những kỹ năng cơ bản trên, học sinh sẽ dễ dàng hội nhập với chương trình học thế kỷ 21 nói riêng, cũng như xã hội hiện đại trong khu vực và quốc tế.
- Bên cạnh đó, các em còn có thể áp dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn.

4. Thông tin liên hệ: THÔNG TIN LIÊN HỆ:
- Hotline/Zalo: 0947 5979 83
- Địa chỉ: số 4N5, ngõ 40 Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội