Chương trình tuyển sinh lớp tiếng Anh thiếu nhi

Aone JSC - Tuyển sinh lớp tiếng Anh thiếu nhi

(Ảnh: Trung tâm ngữ và Bồi dưỡng Văn hóa Aone)
Độ tuổi: Từ 06 - 08 tuổi

Mục tiêu:
* Có khả năng giao tiếp - Nghe, nói, đọc, viết.
* Biết sử dụng từ số ít và số nhiều.
* Sử dụng đúng thì khi nói.
* Miêu tả được các đồ vật đơn giản xung quanh.
* Học kèm với các hoạt động thực hành.
* Các khóa học sẽ được kết hợp với "Thử thách AONE"; bao gồm các cuộc thi đánh vần, diễn thuyết, tranh luận,... nhằm nâng cao chương trình học tập.
* Nhận chứng chỉ đào tạo.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA AONE
#Giáo_viên_nước_ngoài dạy 100% thời lượng buổi học
 #Học_thử_miễn_phí 2 buổi đầu tiên
#Trợ_giảng_người_Việt giúp các con làm quen với lớp và tham gia các hoạt động tốt hơn
#Sĩ_số_lớp_nhỏ chỉ 10 học viên/lớp, nhằm đảo bảo các bé đều được quan tâm tối đa
Tập trung vào #giao_tiếp_thực_hành_tiếng_Anh giúp trẻ ngày càng tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài
Môi trường #tự_nhiên_vui_nhộn, không bị áp lực học tập nên các con tiếp thu tốt và vô cùng chủ động.
#Review_hàng_tháng; hàng ngày giúp phụ huynh nắm bắt được điểm mạnh/yếu cũng như sự tiến bộ của các con mình.

(Ảnh: Sách giáo trình)

💖 THÔNG TIN LIÊN HỆ:
 Hotline/Zalo: 0947 5979 83
 Địa chỉ: số 4N5, ngõ 40 Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 Website: www.aone.edu.vn

Anh ngữ Aone hân hoan chào đón!