VALENTINE CHO NGƯỜI ĐỘC THÂN

(Aone JSC) Trong khi thiên hạ tay trong tay đi chơi đầy hạnh phúc, thì dân FA biết làm gì trong ngày lễ Tình yêu này đây?...! Đến Aone học tiếng Anh thôi. Ở đây con trai thì biết gảy ghi-ta, còn gái thì vừa xinh vừa điệu đà. Quan trọng nhất là vẫn FA, biết đâu lại tìm ra một nửa cho mình?!. :D

“TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH”
Rèn luyện phản xạ tiếng Anh thông qua các chủ đề thường nhật, kết hợp các trò chơi, team-work… do Giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy.

Mức học phí: 1.200.000đ/ tháng (8 buổi)

ĐĂNG KÝ HỌC TRONG NGÀY HÔM NAY, SẼ ĐƯỢC:

Giảm giá 10% khóa học cho các cặp đôi, chỉ còn 1.080.000đ/tháng
Giảm giá 20% khóa học cho dân FA, chỉ còn 960.000đ/tháng
Giảm giá 20% cho học viên cũ của Aone, chỉ còn 960.000đ/tháng
Giảm tiếp 10% nếu nộp luôn học phí 3 tháng.

ĐĂNG KÝ NGAY THEO ĐỊA CHỈ:

Trung tâm Anh ngữ Aone
4N5, ngõ 40, Xuân La, Hà Nội (gần trường Đại học Nội vụ)

VALENTINE RỒI, QUẨY ĐI THÔI !!!
www.facebook.com/AnhnguAone