Lịch công bố điểm chuẩn đại học 2017 của tất cả các trường

Aone JSC - Ngày 23/7 thí sinh cả nước đã hoàn tất việc điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển, hiện Bộ GD&ĐT cũng như các trường đại học đang tổng hợp lại dữ liệu nguyện vọng của thí sinh trước khi công bố điểm chuẩn đại học 2017 và danh sách các thí sinh trúng tuyển.
Ngay sau khi hoàn tất việc điều chỉnh nguyện vọng, thí sinh cả nước đều trong tâm trạng "hóng" điểm chuẩn của các trường. Trước đó khi Bộ công khai dữ liệu điểm thi và các biểu đồ thống kê phân tích điểm theo từng môn thi, từng khối thi, nhiều giáo viên đã dự đoán điểm chuẩn năm 2017 sẽ không quá chênh lệch so với năm 2016. Dù điểm thi có nhỉnh lên chút ít, nhưng điểm chuẩn có thể chỉ chênh lên khoảng 0,5 điểm, một số ngành hot và trường top mức tăng có thể cao hơn nhưng cũng không quá sốc cho thí sinh.
Lịch công bố điểm chuẩn đại học của các trường và nhóm trường trên cả nước
1. Điểm chuẩn các trường Công an 2017: 29 - 31/7. Theo thông tin mới nhất, ngày 28/7 các trường Công an và Quân đội phải gửi danh sách trúng tuyển về Bộ GD&ĐT để tiến hành lọc ảo trên hệ thống trực tuyến.
2. Điểm chuẩn các trường Quân đội 2017: Chậm nhất 31/7
3. Hơn 80 trường đại học thuộc nhóm phía Nam: Chiều 30/7
4. Nhóm các trường đào tạo ngành Sư phạm: Dự kiến sớm nhất 30/7
5. Nhóm các trường Phía Bắc do ĐH Bách Khoa chủ trì: Chậm nhất 1/8
Điểm chuẩn đại học 2017

Trường Đại học Luật TP HCM là trường đầu tiên công bố điểm chuẩn đại học 2017 theo phương thức thi đánh giá năng lực.
Các mốc thời gian thí sinh cần nhớ sau khi kết thúc đợt xét tuyển đầu tiên:
- 25/7: Các trường xét tuyển riêng phải gửi danh sách trúng tuyển về Bộ GD&ĐT
- 28/7: Các trường Công an, Quân đội gửi danh sách trúng tuyển về Bộ GD&ĐT
- 26 - 28/7: Bộ chuyển dữ liệu nguyện vọng của thí sinh về trường
- 26 - 30/7: Các trường đào tạo ngành Sư phạm hoàn tất công tác tuyển sinh đợt 1
- Trước 17h ngày 1/8: Các trường công bố điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển
- 1 - 7/8: Thí sinh nộp hồ sơ nhập học đợt 1