Khai giảng lớp tiếng Anh thiếu nhi (8-10 tuổi)

(Aone JSC) 📣 LOA LOA LOA!!! 📢
Chào năm học mới, chào đón lứa học sinh tài năng tiếp theo của Aone. Trung tâm đang tuyển sinh các bé từ 8-10 tuổi (sinh năm 2007-2009) cho lớp tiếng Anh Kid-3, khai giảng vào ngày 20/9/2017.

Các bố/mẹ đăng ký cho con học trong ngày này, sẽ được nhận những ưu đãi, quà tặng đặc biệt như sau:
🎁 #Học_thử_miễn_phí 2 buổi đầu tiên
🎁 #Test_trình_độ_đầu_vào MIỄN PHÍ
🎁 #Giảm_học_phí trong vòng 3 tháng với mức 10%
🎁 #Tặng_cặp_lá_đi_học xinh xắn
📚 #Phòng_học_multimedia và #giáo_trình_học đạt chuẩn
📚 #Thư_viện_miễn_phí giúp học viên và phụ huynh có nhiều sách, báo, truyện... để thư giãn, bổ sung kiến thức ngoài giờ học
❤️ Và những #ưu_đãi khác 😍

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA AONE
👉 #Giáo_viên_nước_ngoài dạy 100% thời lượng buổi học
👉 #Trợ_giảng_người_Việt giúp các con làm quen với lớp và tham gia các hoạt động tốt hơn
👉 #Sĩ_số_lớp_nhỏ chỉ 10 học viên/lớp, nhằm đảo bảo các bé đều được quan tâm tối đa
👉 Tập trung vào #giao_tiếp_thực_hành_tiếng_Anh giúp trẻ ngày càng tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài
👉 Môi trường #tự_nhiên_vui_nhộn, không bị áp lực học tập nên các con tiếp thu tốt và vô cùng chủ động.
👉 #Review_hàng_tháng giúp phụ huynh nắm bắt được điểm manh/yếu cũng như sự tiến bộ của các con mình.

THỜI GIAN VÀ ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG: 👨‍👩‍👦
Chương trình chỉ áp dụng cho HỌC VIÊN MỚI đăng ký trong thời gian từ ngày 15/09 đến hết ngày 30/09/2017.
📞 Hotline/Zalo: 0947 5979 83
🚙 Địa chỉ: số 4N5, ngõ 40 Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
🌐 Website: www.aone.edu.vn

Anh ngữ Aone hân hoan chào đón! 😚🤩

Một vài hình ảnh về Aone

Những buổi học của Aone luôn rất vui và sáng tạo

Teacher Gener - Một trong những giáo viên được yêu thích nhất tại Aone

Biển chỉ dẫn vào Aone
Mầu xanh tươi sáng và nhẹ nhàng cũng như tính cách của những con người Aone.