Đăng ký

Thí sinh có thể tham khảo định dạng đề thi năm 2017 để ôn luyện thi

Aone JSC - Nhằm định hướng các nhà trường và học sinh trong việc dạy và học, chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, Bộ GD&ĐT đã đưa ra lưu ý mới.

Ngay đầu năm học 2017- 2018, Bộ GD&ĐT đã thông báo chủ trương tổ chức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 và tuyển sinh đại học, cao đẳng (ĐH, CĐ) hệ chính quy năm 2018 và những năm tiếp theo.

Theo đó, phương thức tổ chức các môn thi, bài thi của Kỳ thi THPT quốc gia trong những năm tới sẽ được giữ ổn định như năm 2017; nội dung thi năm 2018 nằm trong chương trình lớp 12 và lớp 11, năm 2019 bao gồm cả chương trình trung học phổ thông như Bộ GD&ĐT đã thông báo từ năm 2016.

Thời gian tới, Bộ GD&ĐT sẽ ban hành công văn hướng dẫn dạy học và ôn tập theo đúng định hướng nêu trên.

Các nhà trường và học sinh sử dụng tài liệu hướng dẫn này kết hợp với các đề thi minh họa, đề thi thử nghiệm, đề thi tham khảo và đề thi chính thức của Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 làm tài liệu tham khảo để dạy học và ôn tập trong năm học 2017-2018; không cần có thêm đề thi minh hoạ mới.

Các môn thi sẽ gồm: Ngữ văn (thi tự luận), các môn Toán, Ngoại Ngữ, bài thi tổ hợp các môn Khoa học Xã hội, bài thi tổ hợp các môn Khoa học Tự nhiên sẽ thi bằng hình thức trắc nghiệm.

Việc tổ chức kỳ thi những năm tiếp theo như năm 2017 sẽ có nhiều thuận lợi với một cụm thi duy nhất ở mỗi tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương do các Sở GD&ĐT chủ trì, phối hợp với các trường ĐH, CĐ thực hiện.

Thời gian thi được rút xuống còn 2,5 ngày so với 4 ngày như kỳ thi các năm 2015, 2016; các điểm thi được tổ chức ở các trường THPT, liên trường phổ thông của mỗi địa phương. Kết quả thi vẫn bảo đảm độ tin cậy để xét tốt nghiệp THPT và làm căn cứ cho các trường Đại học, Cao đẳng sử dụng trong tuyển sinh. 

Anh ngữ Aone tuyển sinh các lớp tiếng Anh giao tiếp cho mọi lứa tuổi. Với 100% giáo viên nước ngoài và các anh chị Trợ giảng thân thiện, sáng tạo - lớp học luôn tràn ngập tiếng cười, sự vui thích thể hiện trên từng học viên. Với chúng tôi đó là không khí của gia đình.

Địa chỉ: số 4N5, ngõ 40 Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0947 5979 83
Website: www.aone.edu.vn

                                                                               Aone JSC (nguồn vtv.vn )
Share on Google Plus

Giới thiệu Unknown

Trung tâm Anh ngữ và Bồi dưỡng văn hóa Aone trực thuộc Công ty cổ phần giải pháp tổng hợp Aone, cung cấp các khóa học tiếng Anh với sự hướng dẫn của Giáo viên nước ngoài; bồi dưỡng học sinh các môn Toán, Lý, Hóa khối Trung học phổ thông và các khóa kỹ năng mềm do những Chuyên gia hàng đầu trực tiếp giảng dạy.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét