HOT: Điểm chuẩn chính thức của tất cả các trường Đại học trên toàn quốc năm 2018

Aone JSC - Chiều 5/8, tất cả các trường Đại học và Cao đẳng trên toàn quốc đã công bố điểm chuẩn xét tuyển năm 2018.

Điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội

Điểm chuẩn Khoa Y - Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngành Y khoa: 22,75

Ngành Dược học: 22,5

Ngành Răng Hàm Mặt: 21,5

Điểm chuẩn Đại học Văn hóa Hà Nội

Điểm chuẩn Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn Hà Nội

Điểm chuẩn Đại học Thương mại

Điểm chuẩn Học viện Ngân hàng

Điểm chuẩn Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội

Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội

Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân

Từ ngày 7/8 đến trước 17h ngày 12/8, thí sinh xác nhận nhập học đợt 1 ở các trường đại học. Một số trường cho phép xác nhận nhập học trực tuyến qua website do đó thí sinh chú ý hướng dẫn nhập học sau khi xác nhận nhập học thành công.

Bắt đầu từ ngày 15/8, các trường đại học xét tuyển bổ sung nếu có các trường/ngành còn thiếu chỉ tiêu. Thí sinh xem thông tin xét tuyển bổ sung trên website của các trường. Thí sinh chỉ đăng ký xét tuyển bổ sung khi chưa xác nhận nhập học vào các trường khác ở đợt 1.

Aone JSC - Tham khảo kênh 14

1. Đối với những ai sử dụng điện thoại thì việc chiếc điện thoại bị rơi vỡ, nứt mặt kính là điều không hề hiếm gặp, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần thay ép mặt kính mới là có thể sử dụng bình thường được rồi. Tuy nhiên, thay mặt kính ở đâu uy tín, cần những kinh nghiệm gì để không bị thay phải mặt kính dởm mặt kính kém chất lượng thì không phải ai cũng biết, bạn nên tham khảo những lưu ý vàng dưới đây.
    kính điện thoại

Trả lờiXóa