Thi THPT 2017: Thí sinh phải biết những mốc thời gian này

(Aone JSC) - Chỉ còn khoảng nửa tháng nữa là đến kỳ thi THPT 2017, đây là những mốc thời gian quan trọng mà các thí sinh cần phải chú ý.

Ngày 7/6: Hạn cuối trả giấy báo dự thi cho thí sinh.
Ngày 21/6: 14 giờ, thí sinh có mặt tại phòng thi, nghe quy chế và làm thủ tục dự thi, đính chính sai sót (nếu có).
Sáng 22/6: Thí sinh dự thi môn Ngữ văn (thời gian làm bài 120 phút).
Chiều 22/6: Thí sinh dự thi môn Toán (thời gian làm bài 90 phút).
Sáng 23/6: Thí sinh thi tổ hợp KHTN (Lý, Hóa, Sinh mỗi môn 50 phút).
Chiều 23/6: Thí sinh dự thi môn Ngoại ngữ (thời gian làm bài 60 phút).
Sáng 24/6: Thí sinh thi tổ hợp KHXH (Sử, Địa, Giáo dục công dân mỗi môn 50 phút).
Ngày 7/7: Hội đồng thi công bố kết quả thi.
Từ ngày 8/7-17/7: Đơn vị đăng ký dự thi nhận đơn phúc khảo và lập danh sách phúc khảo.
Ngày 14/7: Các Sở GD&ĐT công bố kết quả xét công nhận tốt nghiệp.
Ngày 15/7: Thí sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển ĐH ( trực tuyến và trực tiếp bằng phiếu)
Ngày 17/7: Các trường THPT cấp giấy chứng nhân tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ, giấy chứng nhận cho thí sinh.
Ngày 24/7: Các Hội đồng thi hoàn thành tổ chức phúc khảo bài thi (nếu có).
Ngày 26/7: Thời hạn các Sở GD&ĐT hoàn thành việc xét công nhận tốt nghiệp THPT sau phúc khảo.
Thí sinh dự thi THPT 2017 cần lưu ý những mốc thời gian trên để đảm bảo hoàn thành kỳ thi thành công.
                                                                                              AoneJSC  (nguồn:toquoc.vn)