Đăng ký

Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký thpt quốc gia ngay không cần đợi đến 20.04

ANU JSC - Ngay từ bây giờ thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký thpt quốc gia tại các địa điểm mà các sở gd&đt quy định không cần chờ đến ngày 20.04 để tránh tình trạng quá tải. 

Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký thpt quốc gia ngay không cần đợi đến 20.04
Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký thpt quốc gia ngay không cần đợi đến 20.04

Hiện nay nhiều thí sinh đã làm xong hồ sơ thpt quốc gia và xét tuyển vào các trường Đại học Cao đẳng năm nay. Theo đó Bộ GD&ĐT đã có văn bản chỉ đạo các Sở GD&ĐT về việc thu hồ sơ đăng ký dự thi thpt quốc gia năm 2018. Theo đó để tránh việc quá tải cho những ngày cuối cùng thí sinh đến nộp hồ sơ đăng ký dự thi thpt quốc gia. Ngay từ thời điểm này công tác tổ chức tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi của thí sinh đã và đang được địa phương triển khai, đặc biệt 2 tuần cuối là thời gian thí sinh nộp hồ sơ nhiều nhất.

Theo đó các đơn vị nơi thí sinh nộp phiếu đăng ký dự thi được giao chịu trách nhiệm hướng dẫn đăng ký dự thi, thu phiếu đăng ký dự thi, nhập thông tin thí sinh đăng ký dự thi, quản lý hồ sơ, chuyển hồ sơ, dữ liệu đăng ký dự thi cho Sở GD&ĐT…

Nhiều địa phương nêu rõ yêu cầu nhập và rà soát thông tin đăng ký dự thi thpt quốc gia xong trước ngày 22/4/2018; nhập và rà soát thông tin xét công nhận tốt nghiệp THPT xong trước ngày 25/5/2018.

Trước đó, trong quy chế thi thpt quốc gia năm 2018, thời hạn cuối cùng để thí sinh đến nộp hồ sơ đăng ký dự thi thpt quốc gia được ấn định đến hết ngày 25.04.2018.

Cũng theo công văn để thống nhất chỉ đạo trong toàn hệ thống và tạo thuận lợi cho thí sinh, ngoài cung cấp đầy đủ các quy chế, văn bản hướng dẫn, thông tin tuyển sinh của các trường để thí sinh tham khảo và điền thông tin chính xác vào Phiếu đăng ký dự thi và Phiếu đăng ký xét tuyển trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

Các thí sinh đang theo học lớp 12 có thể nộp hồ sơ đăng ký dự thi thpt quốc gia năm 2018 ngay tại trường trung học phổ thông mình đang theo học. Đối với các thí sinh tự do đăng ký tham dự kỳ thi thpt quốc gia năm 2018 để lấy điểm xét tuyển vào các trường đại học cao đẳng có thể nộp trực tiếp tại các phòng giáo dục hoặc Sở GD&ĐT nơi mà sở đó quy định.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin tuyển sinh của các trường Đại học Cao đẳng cũng như các thông tin xoay xung quanh kỳ thi thpt quốc gia năm 2018 một cách nhanh chóng và chính xác nhất.Share on Google Plus

Giới thiệu Unknown

Trung tâm Anh ngữ và Bồi dưỡng văn hóa Aone trực thuộc Công ty cổ phần giải pháp tổng hợp Aone, cung cấp các khóa học tiếng Anh với sự hướng dẫn của Giáo viên nước ngoài; bồi dưỡng học sinh các môn Toán, Lý, Hóa khối Trung học phổ thông và các khóa kỹ năng mềm do những Chuyên gia hàng đầu trực tiếp giảng dạy.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét